เครื่องหาพิกัดสัญญาณดาวเทียม GPS ยี่ห้อ GARMIN รุ่น Oregon® 750 Thai

รหัสสินค้า : ติดต่อสั่งซื้อ : 085-901-6392 ID Line : 0859016392

ราคา 29,900.00 บาท

พิเศษ 28,000.00 บาท

รายละเอียดสินค้า

GARMIN รุ่น Oregon® 750 Thai

 1. เป็นเครื่องมือหาตำแหน่งพิกัดบนโลกโดยใช้สัญญาณจากดาวเทียมในระบบ GPS
 2. มีจำนวนช่องรับสัญญาณ จำนวนไม่น้อยกว่า 12 ช่อง แบบ High sensitivity GPS receiver by SiRF
 3. มีความคลาดเคลื่อนของการหาตำแหน่งไม่มากกว่า 10เมตร RMS
 4. จอภาพสี LCD ขนาดใหญ่ไม่น้อยกว่า 1.53 นิ ้ว x 2.55 นิ ้ว (3.8 x 6.3ซม.) , แบบ TFT Touchscreen มีไฟส่องสว่างหน้าจอ
 5. กล้องถ่ายรูปดิจิตอลความละเอียด 8เมกกะพิกเซล ออโต้โฟกัส พร้อมบันทึกข้อมูลต าแหน่งพิกัดสถานที่ (Geotagged Pictures) ด้วย High-sensitivity GPS
 6. แสดงตำแหน่งพิกัดทั ้งระบบพิกัด UTM และ Latitude/Longitude
 7. แสดงค่าพิกัดบน Datum สากล (WGS84) และ Datum ที่ใช้กับประเทศไทยได้
 8. บันทึกข้อมูลตำแหน่งพิกัดได้ไม่น้อยกว่า 10,000จุด และสร้างเส้นทางได้ 250เส้นทาง
 9. บันทึกข้อมูลค่าพิกัดโดยอัตโนมัติ (Track Log) ได้ถึง 20,000จุด และสามารถแยกจัดเก็บได้สูงสุดถึง 250Saved Tracks
 10. สร้างเส้นทางกลับอัตโนมัติได้ (Trackback)
 11. เครื่องมีลักษณะทนทานต่อการกระเทือน และสามารถกันน้ำระดับ IPX-7
 12. มีสายอากาศในตัวเครื่องและมีช่องต่อสายอากาศภายนอก
 13. ใช้ไฟจากถ่านแบตเตอรี่ขนาด AA,2 ก้อน (NI-MH) และสามารถทำงานต่อเนื่องได้ไม่น้อยกว่า 16ชั่วโมง
 14. สามารถใช้ได้ดีในอุณหภูมิของประเทศไทย
 15. มีแผนที่ประเทศไทยบรรจุอยู่ โดยสามารถแสดง ตำแหน่ง อ าเภอ /กิ่งอำเภอ / ตำบล , ถนนทางหลวง แผ่นดิน 1-4 หลัก , ถนน รพช. ,ถนนโยธาธิการและถนนในเขตเทศบาล, เส้นทางรถไฟสายหลัก, สถานี รถไฟ , สถานที่หน่วยงานราชการและสถานที่สำคัญต่างๆมากกว่า 500,000จุดทั่วประเทศ เป็นต้น
 16. มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์และระบบหาค่าความสูงโดยการวัดความดันบรรยากาศ
 17. มีหน่วยความจำภายใน 4 GB รองรับ microSD Card.32 GB
 18. มีพอร์ตต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้
 19. เมนูการใช้งาน เลือกได้ทั ้ง ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
 20. อุปกรณ์มาตรฐานประกอบด้วย 1. สายคล้อง 1 เส้น 2. สาย USB 1เส้น 3. แบตเตอรี่ Ni-MH 2 ก้อน พร้อมเครื่องชาร์จ 1ชุด 4. แผ่น CD แผนที่ประเทศไทย+โปรแกรม Basecamp 1 แผ่น 5. คู่มือการใช้งานเป็นภาษาไทย 1เล่ม
 21. ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% 

 

ด้วยคุณสมบัติที่มากขึ้นและพลังดาวเทียมที่มากขึ้นภายใต้หน้าจอสัมผัส ที่สว่างสดใสและทนทาน มีหน้าจอสัมผัสขนาด 3" ที่อ่านได้กลางแสงแดดพร้อมการหันมุมมองสองทิศทาง พร้อมกล้องออโต้โฟกัสขนาด 8 MP พร้อมไฟแฟลช/ไฟฉายแบบ LED ติดตั้งแผนที่ฐานแสดงระดับความสูงด้วยแสงเงาทั่วโลก พร้อมแผนที่ประเทศไทยความละเอียดสูง และเข็มทิศแบบ 3 แกน พร้อมมาตรวัดความเร่งและเซ็นเซอร์วัดความสูงด้วยความกดดันบรรยากาศ มีระบบแบตเตอรี่คู่ — 2 AA แบตเตอรี่หรือ NiMH แพคแบบติดตั้งภายในแบบชารจ์ไฟซ้ำได้ที่มาพร้อมเครื่อง

เครื่องรับความไวสูง

ด้วยระบบรับสัญญาณดาวเทียม GPS และ GLONASS ความไวสูง, แผนที่ฐานแสดงระดับความสูงด้วยแสงเงาทั่วโลกพร้อมแผนที่ประเทศไทยความ ละเอียดสูง และปุ่มที่ปรับตั้งค่าได้สำหรับการถ่ายภาพและกำหนด waypoint เพียงแตะ 1 ครั้ง, Oregon 750 เปิดโลกใหม่ของการทำแผนที่และการหาตำแหน่งด้วย GPS

ภาพถ่ายคุณภาพสูง

ถ่ายภาพคุณภาพสูงด้วยกล้องดิจิตอลภายในแบบออโต้โฟกัสขนาด 8 MP ของ Oregon 750 แต่ละภาพจะถูกใส่ geotagged ไว้ เพื่อช่วยให้คุณนำทางกลับไปยังจุดเดิมได้ แบ่งปันภาพถ่ายกับเพื่อนๆ ของคุณผ่าน Garmin Adventures เพื่อเพิ่มเนื้อที่จัดเก็บ เพียงใส่ microSD™ การ์ดคุณยังสามารถดูภาพต่างๆ จากอุปกรณ์อื่นๆ บน microSD การ์ดด้วยโปรแกรมดูภาพของ Oregon

แตะและออกเดินทาง

Oregon 750 มาพร้อมกับหน้าจอ reflective เทคโนโลยีสำหรับหน้าจอสัมผัสสว่างสดใสที่สุดที่อ่านได้กลางแสงแดดเท่าที่ Garmin เคยผลิตมา ภาพสว่างเจิดจ้าท่ามกลางแสงแดดสว่างไสวเช่นเดียวกับดูในที่ร่ม หน้าจอได้ถูกทำให้ทนทานสำหรับกันกระแทก แต่ยังสวมถุงมือทำงานได้ และด้วยหน้าจอหันได้สองทิศทางแบบมัลติทัช คุณไม่เพียงแค่ดูที่แผนที่, คุณยังจะสื่อสารกับเครื่องเมื่อคุณซูมเข้า, เลื่อนออก และหมุนหน้าจอ มี Dashboards/nüvi® Mode ช่วยให้หน้าจอการนำทางบนรถยนต์สวยงามขึ้น สไตล์ nüvi ช่วยให้มุมมองการนำทางบนรถยนต์ มองได้ชัดเจนกว่าเดิม

เพิ่มพลังของคุณเป็นสองเท่า

Oregon 750 มีระบบแบตเตอรี่คู่ที่ทันสมัย คุณมีทางเลือกในการใช้ NiMH แพคแบบชาร์จไฟซ้ำได้ภายใน (มาพร้อมเครื่อง) หรือแบตเตอรี่แบบ AA ทั่วไป — NiMH แพคจะถูกชาร์จเมื่ออุปกรณ์ถูกเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟภายนอก

หาค่า Bearings ของคุณ

Oregon 750 มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3 แกนภายในพร้อมมาตรวัดความเร่งแบบชดเชยความลาดเอียง เพื่อแสดงที่คุณกำลังมุ่งหน้าไป ถึงแม้เมื่อตอนที่คุณอยู่กับที่ หรือไม่ได้ถือเครื่องตามแนวราบ เครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันบรรยากาศติดตามการเปลี่ยนแปลงของความกดดัน เพื่อหาตำแหน่งความสูงที่แม่นยำของคุณ คุณยังสามารถใช้เพื่อวาดกราฟความกดดันของบรรยากาศตามช่วงเวลาเพื่อตรวจดูการ เปลี่ยนของสภาวะอากาศ

ด้วยเครื่องรับ GPS ความไวสูงพร้อมสนับสนุน WAAS และ GLONASS และการคาดเดาดาวเทียมแบบ HotFix® เครื่อง Oregon 750 หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และจัดเก็บตำแหน่ง GPS ได้ถึงแม้ใต้ที่ร่มอันหนาแน่นและหุบเขาลึก

แบ่งปันแบบไร้สาย

ด้วย Oregon 750 คุณสามารถแบ่งปัน waypoints, tracks, เส้นทาง และ geocaches ของคุณได้เร็วกว่าถึง 50 เท่ากับอุปกรณ์ไร้สายแบบ handheld ของ Garmin ที่สนับสนุนอื่นๆ นอกจากนั้นคุณสามารถแบ่งปันไฟล์ขนาดใหญ่ได้ด้วย เช่น ภาพถ่ายต่างๆ, Garmin Adventures และ Custom Maps เพียงแตะ “ส่ง” เพื่อโอนข้อมูลของคุณ

โหลด Geocaches ทั้งหมด

ไม่ต้องทำการคัด เลือก และวางแผนอีกต่อไป เพียงดาวน์โหลดมาทั้งหมด Oregon 750 สามารถเก็บ cache ได้ถึง 4 ล้าน ดาวน์โหลดทุกๆ cache บน OpenCaching.com โหลด caches โดยการใช้โปรแกรมที่ชื่นชอบของคุณหรือจากเว็บไซด์ที่สนับสนุนไฟล์ GGZ คุณสมบัติการทำ geocaching แบบไร้กระดาษทั้งหมดของคุณพร้อมใช้สำหรับทุกๆ cache อ่านรายละเอียดที่สมบูรณ์ การบอกใบ้ และบันทึกต่างๆ ดูภาพถ่าย cache กรอง caches ตามขนาด, ภูมิประเทศ, ความยากและประเภท เชื่อมต่อกับ caches ที่สนับสนุน chirp บันทึกปูมของคุณในสนาม ทำได้ทั้งหมด

วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

ควบคุมการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณด้วย BaseCamp™, ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณดูและจัดการแผนที่, waypoints, เส้นทาง และ tracks ซอฟต์แวร์สำหรับการวางแผนฟรีนี้ยังยอมให้คุณสร้าง Garmin Adventures ซึ่งคุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมผจญภัยได้ BaseCamp แสดงข้อมูลแผนที่ภูมิประเทศในแบบ 2-D หรือ 3-D บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงโปรไฟล์เส้นชั้นความสูงด้วย อีกทั้งยังสามาถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม ANT+ (ต้องซื้อเพิ่ม) เช่น Heart Rate Monitor, Speed/Cadence Bike Sensor, Chirp, Tempe เพื่อดูข้อมูลของกิจกรรมกีฬาและอื่นๆได้

 

Hydraulic Press Machine