สินค้าทั้งหมด 6 รายการ

HSM FA 400.2

รหัสสินค้า : HSM FA 400.2

ติดต่อฝ่ายขาย 085-9016392

เครื่องทำลายเอกสารและอัดก้อน เป็นการผสมผสานของเครื่องทำลายเอกสารและเครื่องอัดก้อนในเครื่องเดียวกัน ตัวเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หนักและต่อเนื่อง ซึ่งสามารถอัดก้อนได้สูงสุดถึง 35 กิโลกรัม ตัวเครื่องมีคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานความปลอดภัย ใบมีดผลิตมาจากเหล็กกล้าซึ่งมีความคงทนในการใช้งาน การป้อนวัสดุทำได้อย่างสะดวกด้วยสายพานกันลื่น สามารถรองรับการทำงานแบบต่อเนื่อง ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง การตีกลับกระดาษอัตโนมัติ หากมีการติดขัดของกระดาษขณะทำงาน การใช้งานที่ง่ายเพียงแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งาน ควบคุมการทำงานการบีบอัดด้วย light barrier วัสดุที่ถูกบีบอัดสามารถเลือกใส่ได้ว่าจะใส่ในกล่องหรือถุงพลาสติก ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ด้วยปุ่มปิดเครื่องฉุกเฉิน เรื่องแสดงสถานะการทำงานด้วยหน้าจอแสดงผล LED มีล้อเลื่อนสามารถเคลื่อนที่ได้

HSM FA500

รหัสสินค้า : HSM FA500

ติดต่อฝ่ายขาย 085-9016392

HSM FA500 เครื่องทำลายเอกสารและอัดก้อน เป็นการผสมผสานของเครื่องทำลายเอกสารและเครื่องอัดก้อนในเครื่องเดียวกัน ตัวเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หนักและต่อเนื่อง ซึ่งสามารถอัดก้อนได้สูงสุดถึงระหว่าง 40 และ 80  กิโลกรัม ตัวเครื่องมีคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานความปลอดภัย ใบมีดผลิตมาจากเหล็กกล้าซึ่งมีความคงทนในการใช้งาน การป้อนวัสดุทำได้อย่างสะดวกด้วยสายพานกันลื่น สามารถรองรับการทำงานแบบต่อเนื่อง ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง การตีกลับกระดาษอัตโนมัติ หากมีการติดขัดของกระดาษขณะทำงาน การใช้งานที่ง่ายเพียงแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งาน ควบคุมการทำงานการบีบอัดด้วย light barrier วัสดุที่ถูกบีบอัดสามารถเลือกใส่ได้ว่าจะใส่ในกล่องหรือถุงพลาสติก ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ด้วยปุ่มปิดเครื่องฉุกเฉิน เรื่องแสดงสถานะการทำงานด้วยหน้าจอแสดงผล LED มีล้อเลื่อนสามารถเคลื่อนที่ได้

HSM SP 5088

รหัสสินค้า : HSM SP 5088

ติดต่อฝ่ายขาย 085-9016392

HSM SP 5088 เครื่องทำลายเอกสารและอัดก้อน เป็นการผสมผสานของเครื่องทำลายเอกสารและเครื่องอัดก้อนในเครื่องเดียวกัน ตัวเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หนักและต่อเนื่อง ซึ่งสามารถอัดก้อนได้สูงสุดถึง 90 กิโลกรัม ตัวเครื่องมีคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานความปลอดภัย ใบมีดผลิตมาจากเหล็กกล้าซึ่งมีความคงทนในการใช้งาน การป้อนวัสดุทำได้อย่างสะดวกด้วยสายพานกันลื่น สามารถรองรับการทำงานแบบต่อเนื่อง ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง การตีกลับกระดาษอัตโนมัติ หากมีการติดขัดของกระดาษขณะทำงาน การใช้งานที่ง่ายเพียงแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งาน ควบคุมการทำงานการบีบอัดด้วย light barrier วัสดุที่ถูกบีบอัดสามารถเลือกใส่ได้ว่าจะใส่ในกล่องหรือถุงพลาสติก ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ด้วยปุ่มปิดเครื่องฉุกเฉิน เรื่องแสดงสถานะการทำงานด้วยหน้าจอแสดงผล LED มีล้อเลื่อนสามารถเคลื่อนที่ได้

HSM DuoShredder 5540.2

รหัสสินค้า : HSM DuoShredder 5540.2

ติดต่อฝ่ายขาย 085-9016392

HSM DuoShredder 5540.2 เครื่องทำลายเอกสารแบบสองชั้น HSM รุ่น 5540.2 เครื่องสามารถป้อนกระดาษที่จะทำการทำลายได้สูงสุดถึง 350 กิโลกรัมต่อชั่วโมง ด้วยการผสมผสานของกับเครื่องอัดก้อน เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับเครื่องอัดก้อนรุ่น HSM KP 100.1 และ HSM KP 88.1 ช่องการโหลดวัสดุที่แข็งแรงมาพร้อมกับระบบป้องกันการโหลดวัสดุเกินน้ำหนักที่รองรับและควบคุมการลำเลียงด้วยระบบสายพาน ขั้นตอนที่ 1 การโหลดวัสดุในการทำลายเอกสาร มีระบบเพลลงช่วยในการลำเลียงเอกสารง่ายขึ้น light barrier ช่วยป้องกันการโหลดวัสดุเกินน้ำหนักจากขั้นตอนที่ 1 ไปขั้นตอนที่ 2 ขั้นตอนที่ 2 :การทำลายวัสดุถูกทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยระบบเพลาคู่ อุปกรณ์เสริมที่สามารถเลือกติดตั้งได้ รถเข็นใส่วัสดุ รับน้ำหนักได้สูงสุดต่อการใช้หนึ่งครั้งถึง 320 ลิตร  

HSM DuoShredder 5750

รหัสสินค้า : HSM DuoShredder 5750

ติดต่อฝ่ายขาย 085-9016392

HSM DuoShredder 5750 สองขั้นตอนของระบบการจัดการเอกสารแบบสมบูรณ์แบบ เครื่องสามารถทำงานต่อเนื่องได้ถึง 800 กิโลกรัมต่อชั่วโมงขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุ ด้วยการผสมผสานของกับเครื่องอัดก้อน เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับเครื่องอัดก้อนรุ่น HSM KP 100.1 และ HSM KP 88.1 ขั้นตอนที่ 1 การโหลดวัสดุในการทำลายเอกสาร มีระบบเพลลงช่วยในการลำเลียงเอกสารง่ายขึ้น light barrier ช่วยป้องกันการโหลดวัสดุเกินน้ำหนักจากขั้นตอนที่ 1 ไปขั้นตอนที่ 2 ขั้นตอนที่ 2 :การทำลายวัสดุถูกทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยระบบเพลาคู่ อุปกรณ์เสริมที่สามารถเลือกติดตั้งได้ รถเข็นใส่วัสดุ รับน้ำหนักได้สูงสุดต่อการใช้หนึ่งครั้งถึง 320 ลิตร

HSM TriShredder 6060

รหัสสินค้า : HSM TriShredder 6060

ติดต่อฝ่ายขาย 085-9016392

HSM TriShredder 6060 เป็นเครื่องทำลายเอกสารแบบ 3 ขั้นตอน สามารถรองรับการทำงานได้สูงสุดถึง 2,500 กิโลกรัมต่อชั่วโมง เมื่อนำมาใช้ร่วมกับเครื่องอัดก้อน เครื่อง HSM TriShredder 6060 จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของระบบการทำลายเอกสาร เครื่องจะลำเลียงวัสดุผ่านทางงระบบสายพานของเครื่องไปสู่ขั้นตอนที่ 1 ขั้นตอนที่  1 ในขั้นตอนแรกใช้ระบบ four-shaft  ซึ่งประกอบไปด้วยใบมีดแบบลูกกลิ้งสองชิ้น ขั้นตอนที่ 2 และ 3 ตัวเครื่องทำการย่อยโดยระบบ two shaft มอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังแรงสูงสุด 6x9.2 kW ระบบPLC สำหรับการควบคุมการทำงาน ของเครื่องทำลายเอกสาร สำหรับขั้นตอนที่ 2 และ 3 สามารถเลือกติดตั้งขนาดของชิ้นส่วนวัสดุที่ต้องการจะทำลายได้
Hydraulic Power Unit